0

Vải Dán Tường Nhật Bản XSELECT 2021-2024

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

VẢI DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN EXSELECT 2021-2024   (Click ảnh để xem cataloge điện tử)   Vải dán tường Nhật Bản XSELECT 2021-2024 là bộ sưu tập các giấy dán tường, vải dán tường, tấm phủ tường bao gồm 640 mẫu thiết kế được lựa chọn cẩn thận với chất lượng cao nhất, thành phần chủ yếu là giấy và vải dệt may, vật liệu quý như gỗ,...

VẢI DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN EXSELECT 2021-2024

 

(Click ảnh để xem cataloge điện tử)

 

Vải dán tường Nhật Bản XSELECT 2021-2024 là bộ sưu tập các giấy dán tường, vải dán tường, tấm phủ tường bao gồm 640 mẫu thiết kế được lựa chọn cẩn thận với chất lượng cao nhất, thành phần chủ yếu là giấy và vải dệt may, vật liệu quý như gỗ, đá…theo phong cách truyền thống Nhật Bản.

Vải dán tường Nhật Bản XSELECT 2021-2024 được ví như một kiệt tác kết hợp giữa sự khéo léo từ các vật liệu quý với sự khéo léo, thẩm mỹ cao của các nghệ nhân người Nhật.

Thành phần của vải dán tường Nhật Bản XSELECT 2021-2024 tận dụng những tính năng ưu việt của vật liệu thiên nhiên, không chứa các chất hóa học sản sinh ra mùi đối với người dễ bị kích ứng như: cotton, linen, tơ nhân tạo, đay, sợi tổng hợp của rayon, kết hợp với bột giấy.

Các nhà nghiên cứu dành hầu hết thời gian làm việc của mình để nghiên cứu sao cho vải dán tường Nhật Bản XSELECT tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường như: kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống nấm mốc, hấp thụ không khí trong phòng, giảm các loại mùi gây hại cho sức khoẻ con người, tạo ra bầu không khí dễ chịu trong phòng trong suốt quá trình sử dụng, phòng tránh bệnh ung thư.

Vải dán tường Nhật Bản XSELECT bề mặt phủ một lớp bột đá chống cháy, đạt tiêu chuẩn JIS, được pháp luật Nhật Bản thừa nhận, có khả năng chống cháy, có thể sử dụng trong việc trang trí nội thất ở những nơi có nhiệt độ cao, ngay cả khi đốt cháy cũng không gây ra khí độc.

Sản phẩm vải dán tường Nhật Bản XSELECT do công ty ADC-INTERIOR cung cấp là sản phẩm được cấp chứng nhận JIS A 6921: 2014, là chứng nhận chuẩn an toàn về sự phát thải formaldehyd ra không khí đạt dưới 0,2 mg/L tại Nhật Bản

Công ty ADC-INTERIOR tự hào là đơn vị tiên phong đưa các sản phẩm Giấy dán tường, Vải dán tường từ các nhà máy hàng đầu Nhật Bản vào thị trường Việt Nam, cam kết bán hàng chính hãng, chuẩn chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

Quý Đại Lý cần bất cứ thông tin gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi, bộ phận CSKH 24/7 sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin của quý khách.

 

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Nội thất phong cách retro với giấy dán tường Nhật Bản
- 8 mẫu giấy dán tường xanh blue khiến nhà bạn có cảm giác luôn mát mẻ trong nắng hè
- Những mẫu giấy dán tường nhật bản vân gỗ sáng đơn giản cho nhà đẹp

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

 

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng