0

Giới Thiệu Về AD.C Interior

Về AD.C Interior Materials

  AD.C Interior Materials là Nhà phân phối các sản phẩm vật liệu nội thất như: Giấy dán tường, Film dán kính, rèm cửa, thảm trải sàn...Nhật Bản tại Việt Nam.

  Công ty chúng tôi thường xuyên chọn lọc, nhập khẩu các mã sản phẩm đang thịnh hành nhất của Tập Đoàn Sangetsu, Lilycolor, Sincol, Runon, Toli...Nhật Bản để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng cũng như cầu thẩm mỹ ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng.

  Với mẫu mã đa dạng phong cách, đa kiểu dáng, đa màu sắc cùng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo, giá cả cạnh trạnh, kỹ thuật thi công tối ưu và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng. 

  AD.C Interior Materials tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các lại Vải nội thất, Rèm Vải, Rèm cuộn, Rèm đứng, Rèm lá lật từ các thường hiệu hàng đầu Nhật Bản.
 

 

  Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm AD.C Interior phân phối so với các đơn vị chính là ở công nghệ sản xuất. Toàn bộ sản phẩm của AD.C Interior phân phối đều được nhập khẩu tại Nhật Bản.

 

Giá cả luôn là yếu tố then chốt quyết định chất lượng của sản phẩm. 

AD.C Interior cam kết cung cấp sản phẩm CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI với mức giá PHÙ HỢP với nhu cầu và khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Quý Khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vật liệu Nhật Bản với thiết kế độc đáo khi  truy cập vào bộ Cataloge điện tử của công ty AD.C

DIGITAL CATALOG

 

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Tại Hà Nội: Số 67 Đỗ Quang - P.Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 024.625.966.96

Hotline: 0964.79.5555

Email: info.vatlieunhatban@gmail.com

Sale

Không sẵn có

Hết hàng