0

VẢI DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN SGB-2260

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : XSELECT - SANGETSU

  VẢI DÁN TƯỜNG CAO CẤP SGB-2260   Vải dán tường thủ công Xselect là một thương hiệu nổi tiếng thế giới của tập đoàn Sangetsu – Nhật Bản trong lĩnh vực trang trí nội thất và dán tường, được thiết kế và sản xuất bằng phương pháp thủ công tinh tế. Vải dán tường thủ công Xselect được chế tác bằng cách sử...

 

VẢI DÁN TƯỜNG CAO CẤP

SGB-2260

 

Vải dán tường thủ công Xselect là một thương hiệu nổi tiếng thế giới của tập đoàn Sangetsu – Nhật Bản trong lĩnh vực trang trí nội thất và dán tường, được thiết kế và sản xuất bằng phương pháp thủ công tinh tế.

Vải dán tường thủ công Xselect được chế tác bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống như in ấn, khắc, nhuộm màu và sơn tay để tạo ra những mẫu giấy dán tường độc đáo với sự tinh tế trong từng chi tiết, màu sắc.

Quá trình chế tạo Vải dán tường thủ công Xselect đòi hỏi sự chính xác, kỹ thuật cao với nhiều công đoạn được thực hiện thủ công để tạo ra các sản phẩm đẹp và độc đáo. Các nghệ nhân Nhật Bản cần có kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm để thực hiện quy trình này một cách tốt nhất.

Nguyên liệu chính để chế tạo Vải dán tường thủ công Xselect là các vật liệu tự nhiên như giấy washi, đất sét, gỗ, giấy và vải dệt tạo nên một cảm giác tự nhiên gần gũi với môi trường.

 

Vải dán tường cao cấp SGB-2260 là một loại vật liệu giấy vải dán tường truyền thống của Nhật Bản được làm bằng cách kết hợp sợi giấy và sợi vải để tạo ra một loại vải đặc biệt có tên là Giấy vải thủ công "Shifu" có nghĩa là "giấy vải" trong tiếng Nhật.

Thợ thủ công Nhật Bản chế tạo Giấy vải Shifu SGB-2260 bằng cách cắt giấy thành các sợi mỏng và dài. Sau đó, những sợi giấy này được dệt thủ công với sợi vải để tạo ra một loại vải mới. Kỹ thuật này yêu cầu sự khéo léo và tinh tế để đảm bảo sợi giấy và sợi vải được liên kết chặt chẽ với nhau.

Giấy vải Shifu SGB-2260 có ưu điểm nổi bật là độ bền cao hơn so với giấy hoặc vải thông thường nhờ vào sự kết hợp của sợi giấy cứng cáp và độ mềm mịn linh hoạt của sợi vải. Khả năng chống nước vượt trội cũng là ưu điểm đặc biệt của Giấy vải Shifu SGB-2260, phù hợp để sử dụng trong những không gian có độ ẩm cao.

Với các đặc điểm độc đáo và sự kết hợp giữa giấy và vải, Giấy vải Shifu SGB-2260 đã trở thành một vật liệu phổ biến trong nghệ thuật trang trí và thủ công, đặc biệt ở Nhật Bản.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Giấy vải Shifu SGB-2260 vẫn cần được bảo quản và sử dụng một cách cẩn thận để duy trì độ bền và vẻ đẹp của vật liệu.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vật Liệu  aaaa     a Vải dán tường Xselect
Nhà sản xuất aaaaaaaaaa SANGETSU
CODE   SGA-2433, SGA-2434
Tiêu chuẩn       Sản phẩm được bán từ 1m dài, khổ 92cm

 

            

 

 

 

Xem thêm: những mẫu Vải dán tường Xselect Nhật Bản mới nhất

 

 

ADC-INTERIOR cam kết bán hàng chính hãng, chuẩn chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Nếu như bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi :

 

- Giấy dán tường, bạn hãy xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Vật liệu decal phim dán kính, bạn hãy xem ngay 6 tính năng độc đáo của decal phim dán kính Nhật Bản.

- Vật liệu decal dán thang máy, bạn hãy xem ngay vật liệu decal dán trang trí thang máy

- Rèm cửa, ban hãy xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn hãy xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

- Báo giá giấy dán tường Nhật Bản mới nhất hiện nay xem tại : 

 

𝐀𝐃.𝐂 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑 - 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧𝐞𝐬𝐞 𝐖𝐚𝐥𝐥𝐩𝐚𝐩𝐞𝐫 & 𝐅𝐚𝐛𝐫𝐢𝐜 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫

▪️Hotline: 024 625 966 96 - 096 479 5555

▪️Website: www.vatlieunhatban.com.vn

▪️FanpageADC INTERIOR - Vật Liệu Nội Thất Nhật Bản

▪️ Add: 81 Đại Đồng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

▪️ Add: 9D Nguyễn Xiển, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng