0

RÈM CỬA, VẢI RÈM SANGETSU NHẬT BẢN

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

RÈM CỬA, VẢI RÈM SANGETSU NHẬT BẢN Dường như các mẫu rèm cửa, vải rèm, vải nội thất của hãng Sangetsu Nhật Bản không đơn giản chỉ là trang trí mà nó còn chạm vào tâm trí bạn khi bạn tiếp cận nó. Hãng Sangetsu Nhật Bản cung cấp hơn 4.000 sản phẩm rèm cửa, vải rèm với các thiết kế mô phỏng vẻ...

RÈM CỬA, VẢI RÈM SANGETSU NHẬT BẢN

Dường như các mẫu rèm cửa, vải rèm, vải nội thất của hãng Sangetsu Nhật Bản không đơn giản chỉ là trang trí mà nó còn chạm vào tâm trí bạn khi bạn tiếp cận nó.

Hãng Sangetsu Nhật Bản cung cấp hơn 4.000 sản phẩm rèm cửa, vải rèm với các thiết kế mô phỏng vẻ đẹp truyền thống Nhật Bản từ cổ điển đến đương đại ở nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản, như sơn mài và đúc, beechko, washi, tre, lá và kombu.

Công nghệ dệt vải truyền thống của Nhật Bản được đánh giá cầu kỳ bậc nhất, không thể sánh được trên thế giới.  Hơn nữa, người thợ thủ công Nhật Bản có đạo đức rất cao, mỗi sản phẩm được lưu hành trên thị trường đều chứa đựng tâm huyết của người thợ, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Không chỉ phong phú về màu sắc và thiết kế, các sản phẩm rèm cửa, vải rèm của hãng Sangetsu với tính năng vượt trội có thể giặt giúp bạn linh hoạt hơn trong cách giữ vệ sinh không gian sống của mình. 

Ngoài ra, bên cạnh đó hãng Sangetu còn cung cấp các loại vải rèm được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các phòng khám, phòng y tế, phòng sạch và bệnh viện với chỉ tiêu chống vi khuẩn và chống cháy theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tại AD.C-INTERIOR, chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối Vải Rèm, Vải Nội Thất, Vải Sofa từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản với cam kết:

· CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU 55% CHO TẤT CÁC MẪU RÈM

· ĐẶT HÀNG TỪ 1M

· GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Bạn sẽ không phải lo lắng về tác hại của chúng vì các thành phần của nó đều được công bố, không sử dụng bất cứ chất gì gây kích ứng đến sức khỏe con người và môi trường.

Đến với công ty AD.C Interior, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Cần bất cứ thông tin gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin của quý khách

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng