0

RÈM CỬA, VẢI RÈM NHẬT BẢN TACT 2018-2020

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

RÈM VẢI NHẬT BẢN TACT 2018 - 2020 Rèm cửa,vải rèm Nhật Bản TACT là bộ sưu tập đặc biệt vượt trội với rèm cách âm, rèm y tế, rèm phòng tắm bên cạnh những mẫu rèm truyền thống dành cho các công trình nhà ở, khách sạn, nhà liền kề, căn hộ, văn phòng của hãng SINCOL - Nhật Bản. Rèm y...

RÈM VẢI NHẬT BẢN TACT 2018 - 2020

Rèm cửa,vải rèm Nhật Bản TACT là bộ sưu tập đặc biệt vượt trội với rèm cách âm, rèm y tế, rèm phòng tắm bên cạnh những mẫu rèm truyền thống dành cho các công trình nhà ở, khách sạn, nhà liền kề, căn hộ, văn phòng của hãng SINCOL - Nhật Bản.

Rèm y tế Nhật Bản TACT có lưới và ko có lưới được sử dụng để phân chia các khu vực chức năng phòng y tế, bao quanh giường bệnh vô cùng hợp lý và tiện lợi, giúp phòng khám thêm rộng rãi và thông thoáng. Với sự đa dang về chất liệu và kiểu dáng. Rèm y tế Nhật Bản TACT sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp không gian đẹp hơn, các khu vực chức năng luôn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

Rèm cách âm Nhật Bản TACT với tính năng cách âm, ngăn chặn âm thanh, hấp thụ âm thanh giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và ngăn chặn rò rỉ âm thanh từ bên trong. 

Hiện nay, xu hướng sử dụng rèm cách âm ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài tác dụng ngăn cách không gian, phân chia giữa các khu vực, rèm cách âm Nhật Bản TACT còn tạo ra không gian mở, thông thoáng cho căn phòng.

Rèm phòng tắm Nhật Bản TACT được làm bằng polyester là một sản phẩm rất khó mất màu ngay cả khi khử trùng bằng axit hypochlorous, thuốc tẩy clo được sử dụng để loại bỏ vết bẩn, không bị mất màu khi giặt, không biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, chống thấm và chống mốc, rất hợp vệ sinh, dễ sử dụng.

Có thể sử dụng ở các không gian cho nhà bếp, phòng khách, nhà vệ sinh, vách ngăn phòng trẻ em, tủ lưu trữ tài liệu.

Công ty AD.C cần tìm Đại Lý phân phối các sản phẩm Rèm cửa, vải rèm Nhật Bản với những chính sách hấp dẫn chiết khấu lên đến 55%

 

(CLICK HÌNH ẢNH ĐỂ XEM CATALOGE ĐIỆN TỬ)

 

Đến với công ty AD.C Interior, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Cần bất cứ thông tin gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin của quý khách

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng