0

Rèm Cửa, Vải Rèm Nhật Bản SIMPLE ORDER OP-7719

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:SIMPLE ORDER
  • Thương hiệu : MELODIA

Rèm Cửa, Vải Rèm Nhật Bản SIMPLE ORDER OP-7719   Rèm cửa, vải rèm SIMPLE ORDER là sản phẩm của tập đoàn Sangetstu, Nhật Bản được làm từ sợi 100% polyester với những ưu điểm tuyệt vời: Khả năng chống nhăn cực kỳ tốt, không hấp thụ chất bẩn và dễ vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng, độ bền cao, màu sắc sắc nét...

Rèm Cửa, Vải Rèm Nhật Bản

SIMPLE ORDER OP-7719

 

Rèm cửa, vải rèm SIMPLE ORDER là sản phẩm của tập đoàn Sangetstu, Nhật Bản được làm từ sợi 100% polyester với những ưu điểm tuyệt vời: Khả năng chống nhăn cực kỳ tốt, không hấp thụ chất bẩn và dễ vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng, độ bền cao, màu sắc sắc nét đặc biệt khả năng giữ màu của sợi vải cực kỳ ấn tượng nên trong suốt quá trình giặt và sử dụng lâu dài cũng bị phai màu hoặc mất màu như loại vải thông thường.

Bên cạnh những tính năng vượt trội kể trên, Rèm cửa, vải rèm SIMPLE ORDER OP-7719 còn có nhiều tính năng đáng bàn khác như: khả năng chống nước, chống cháy vượt trội giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người trong suốt quá trình sử dụng, có khả năng  các loại nấm mốc, tác nhân gây hại trong môi trường sống vì khả năng kháng bụi bẩn và nấm mốc cực kỳ hoàn hảo.

Thêm nữa, khả năng cách nhiệt của Rèm cửa, vải rèm SIMPLE ORDE OPR-7719 cực tốt vào mùa đông và mùa hè, giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng.

Không giống như nhiều chất liệu phức tạp khác, việc chăm sóc và bảo quản Rèm cửa, vải rèm SIMPLE ORDER OP-7719 thực sự rất đơn giản và hiệu quả bằng giặt máy hoặc sấy khô. Trong quá trình giặt có thể dùng chất làm mềm vải.

Thông tin sản phẩm:

Hãng sản xuất SANGETSU
Model SIMPLE ORDER
Mã vật liệu OP-7719
Chất liệu 100% Polyester
Khổ vải 150cm

 

 

 

Rèm Cửa, Vải Rèm Nhật Bản SIMPLE ORDER OP-7719 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam giúp bạn có được một môi trường sống và làm việc thể hiện lối sống tinh tế, tạo sự khác biệt và thể hiện đẳng cấp khó có thể so sánh

AD.C-Interior, đơn vị phân phối Rèm Cửa, Vải Rèm Nhật Bản SIMPLE ORDER OP-7719 cam kết:

· 100% xuất xứ Nhật Bản

· CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU VÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 55%

· ĐẶT HÀNG TỪ 1M

· GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng