0

RÈM CỬA, VẢI RÈM NHẬT BẢN | SALA 2018 - 2020

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

RÈM VẢI NHẬT BẢN | SALA 2018 - 2020 Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản là quê hương của các loại vải tuyệt hảo. Ngành công nghiệp dệt vải Nhật Bản với vị trí đứng đầu thế giới. Vải Nội Thất Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới với cách dệt thủ công, sử dụng khung cửi truyền thống, màu nhuộm tự...

RÈM VẢI NHẬT BẢN | SALA 2018 - 2020

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản là quê hương của các loại vải tuyệt hảo. Ngành công nghiệp dệt vải Nhật Bản với vị trí đứng đầu thế giới.

Vải Nội Thất Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới với cách dệt thủ công, sử dụng khung cửi truyền thống, màu nhuộm tự nhiên. Nghệ nhân Nhật Bản cho ra đời những thớ vải có viền, họa tiết hoa văn đa dạng, màu sắc, đường nét sống động, giàu ngôn ngữ biểu cảm, chất lượng tuyệt vời, màu vải bền mãi theo thời gian và có tính thẩm mỹ cao.

Rèm cửa, vải rèm Nhật Bản SALA là bộ sưu tập cung cấp nhiều mẫu vải với thiết kế hoa văn và màu sắc khác nhau, bao gồm phong cách Nhật Bản, phong cách thanh lịch, phong cách hiện đại,cổ điển của hãng Lilycolor, Nhật Bản.

Rèm cửa, vải rèm Nhật Bản SALA không chỉ làm cho nội thất hấp dẫn hơn, mà còn có nhiều  tính năng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày như che nắng, cản nhiệt, ngăn tia UV…

Bên cạnh đó, với các thiết kế dành cho rèm sheer, rèm cửa, vải rèm Nhật Bản SALA có tác dụng như một tấm gương, phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài tấm gương, khiến cho việc nhìn căn phòng từ bên ngoài trở nên khó khăn và có tác dụng bảo vệ sự riêng tư hay.

Kỹ thuật dệt vải của các nghệ nhân Nhật Bản đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, cho nên chúng rất quý hiếm và được xếp vào hàng cao cấp trong thế giới vải vóc". Quá trình dệt vải nhìn có vẻ dễ nhưng trên thực tế nó yêu cầu công nhân phải có trình độ thủ công rất cao. Mỗi loại rèm cửa, vải rèm Nhật Bản SALA có quy trình dệt khác nhau và được điều chỉnh bằng tay để có lực dệt phù hợp nhất. Chính nhờ quy trình thủ công như vậy mà công ty tạo ra được loại vải tốt nhất và khiến nhiều thương hiệu lớn đổ xô tới đặt hàng.

Tại AD.C-INTERIOR, chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối Vải Rèm, Vải Nội Thất, Vải Sofa từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản với cam kết:

· CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU VÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG HẤP DẪN

· ĐẶT HÀNG TỪ 1M

· GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

(Click ảnh để xem Cataloge điện tử)

Sản Phẩm: Vải Rèm

Thông số: Tùy từng mã

Nhà sản xuất: Tập đoàn LILYCOLOR - JAPAN

Bạn sẽ không phải lo lắng về tác hại của chúng vì các thành phần của nó đều được công bố, không sử dụng bất cứ chất gì gây kích ứng đến sức khỏe con người và môi trường.

Đến với công ty AD.C Interior, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Cần bất cứ thông tin gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin của quý khách

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng