0

RÈM CỬA, VẢI RÈM NHẬT BẢN MELODIA 2018 - 2020

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

RÈM VẢI NHẬT BẢN MELODIA 2018 - 2020 Cuốn mẫu Rèm Vải MELODIA của hãng Sincol Nhật Bản được ví như một bộ sưu tập kết nối những người tạo ra không gian và những người ghé thăm không gian theo chủ đề kết nối "Con Người" và "Không Gian" với "Vải" . Các thiết kế vải trong MELODIA là sự kết hợp hài hoà...

RÈM VẢI NHẬT BẢN MELODIA 2018 - 2020

Cuốn mẫu Rèm Vải MELODIA của hãng Sincol Nhật Bản được ví như một bộ sưu tập kết nối những người tạo ra không gian và những người ghé thăm không gian theo chủ đề kết nối "Con Người" và "Không Gian" với "Vải" .

Các thiết kế vải trong MELODIA là sự kết hợp hài hoà giữa mầu sắc và hoa văn cũng như kỹ thuật dệt và cách trang trí đặt trưng của người Nhật.

Đặc biệt, MELODIA được bổ sung các sản phẩm chống vi khuẩn có chứng nhận SEK. Đây là chứng nhận quốc tế dựa trên phương pháp thử nghiệm và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế hóa dành cho các sản phẩm đã vượt qua các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Hiệp Hội Công nghệ Dệt may Nhật Bản. 

Cuốn mẫu MELODIA được chia làm 8 chủ đề với 8 mô tuýp không gian như: Rin, Chic, Elegant, Simple, Pop, Natural, Plain, Sheer để bạn lựa chọn dễ dàng nhất.

Công ty AD.C cần tìm Đại Lý phân phối các sản phẩm vải rèm Nhật Bản với những chính sách hấp dẫn chiết khấu lên đến 55%
Quý Đại Lý có nhu cầu vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

 

Tại AD.C, chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối Vải Rèm, Vải Nội Thất, Vải Sofa từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản với cam kết:

· CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU VÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG HẤP DẪN

· ĐẶT HÀNG TỪ 1M

· GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

(CLICK HÌNH ẢNH ĐỂ XEM CATALOGE ĐIỆN TỬ)

 

Bạn sẽ không phải lo lắng về tác hại của chúng vì các thành phần của nó đều được công bố, không sử dụng bất cứ chất gì gây kích ứng đến sức khỏe con người và môi trường.

Đến với công ty AD.C Interior, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Cần bất cứ thông tin gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin của quý khách

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng