0

BLOG

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN SANGETSU

07/03/2020

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN SANGETSU

Hiện nay, sự xuất hiện của Giấy dán tường Sangetsu, Nhật Bản được nhập khẩu, phân phối bởi công ty ADC-INTERIOR đã góp phần tạo nên “làn gió mới” cho thị trường Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp hiện nay.

Với những người đã có kinh nghiệm lựa chọn giấy dán tường cho nội thất ngôi nhà của mình, các mẫu Giấy dán tường Nhật Bản đang được xếp vào danh sách ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi những ưu điểm vượt trội về công nghệ và độ bền so với các loại giấy dán tường nhập khẩu khác.

Vào giữa năm 2010, sự xuất hiện của Giấy dán tường Sangetsu cao cấp đến từ Nhật Bản, do công ty ADC-INTERIOR nhập khẩu và phân phối đã mang đến cho người tiêu dùng thêm một sự lựa chọn mới, bởi đây là sản phẩm có công nghệ đột phá trên thế giới, có chức năng chống cháy, chống nấm mốc được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản quy định rõ tiêu chuẩn được sử dụng cho các hoạt động công nghiệp tại Nhật Bản. Quá trình chuẩn hóa được điều phối bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản và xuất bản thông qua Hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản. JIS Nhật Bản bắt buộc nhà sản xuất phải chứng minh tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm trước khi sản phẩm tiếp cận thị trường và giám sát sản phẩm sau khi được bán ra.

Giấy dán tường Sangetsu không chỉ là thương hiệu Giấy dán tường cao cấp hàng đầu Nhật Bản, nó còn là thương hiệu nổi tiếng lâu đời trên thế giới. Tập đoàn khổng lồ Sangetsu được thành lập từ tháng 4 năm 1953, hiện đang hoạt động với 2.334 nhân viên, đã niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo với doanh thu năm 2019 là 160.422 triệu yên và là tập đoàn có công nghệ sản xuất vật liệu nột thất hiện đại hàng đầu thế giới.

Ưu điểm vượt trội Giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu chính là sử dụng công nghệ không cháy lan, không thấm nước trên bề mặt và có chức năng giảm nồng độ Ion phóng xạ trong phòng. Có thể nói, Giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu được các chuyên gia đánh giá là vật liệu Giấy dán tường hàng đầu thế giới hiện nay.

Giấy dán tường Nhật Bản tập hợp đầy đủ các tính năng ưu việt như: Bề mặt chống xước, chống bám bụi bẩn, cách âm, cách nhiệt , chống cháy cho phòng, kháng khuẩn, diệt khuẩn cho phòng, chống nấm mốc. Thi công đơn giản, gọn gàng và đặc biệt là độ bền lên tới 15 năm, điều mà rất ít các sản phẩm lâu năm trên thị trường có được.

Để lựa chọn và mua được Giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu đúng nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, quý khách hàng nên đến trực tiếp các đại lý của công ty ADC-INTERIOR để được tư vấn cũng như được đảm bảo những quyền lợi của người tiêu dùng.

Công ty ADC-INTERIOR tìm đại lý trên toàn quốc. Các đơn vị có nhu cầu làm đại lý để hưởng các chính sách và ưu đãi dành riêng cho đại lý, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 
Liên hệ ADC-INTERIOR
  Website: vatlieunhatban.com.vn
  Page: facebook.com/vatlieunhatban.com.vn
  Showroom: 9D Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  VPGD: 81 Đại Đồng, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
  Hotline: 024 625 96696 hoặc 096 479 5555

 

 

TAGS :

giay dan tuong nhat ban giấy dán tường nhật bản

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng