0

Giấy Dán Tường Nhật Bản WALL PRO 2020-2023

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN WALLPRO 2020-2023     Tại đất nước Nhật Bản, giấy dán tường, vải dán tường luôn luôn được sản xuất với độ an toàn cao nhất. Giấy dán tường, Vải dán tường Nhật Bản WALL PRO bao gồm 720 mẫu thiết kế, trong đó có 259 mẫu đặc biệt tất cả các quy trình đều được làm bằng tay tại đất...

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN WALLPRO 2020-2023

 

 

Tại đất nước Nhật Bản, giấy dán tường, vải dán tường luôn luôn được sản xuất với độ an toàn cao nhất.

Giấy dán tường, Vải dán tường Nhật Bản WALL PRO bao gồm 720 mẫu thiết kế, trong đó có 259 mẫu đặc biệt tất cả các quy trình đều được làm bằng tay tại đất nước Nepal, được sản xuất bởi thương hiệu SINCOL, tập đoàn vật liệu nội thất hàng đầu tại Nhật Bản cung cấp vật liệu nội thất cao cấp không chỉ được người dân Nhật Bản ưa chuộng mà còn được nổi tiếng trên thế giới.

Thành phần của nó tận dụng những tính năng ưu việt của vật liệu thiên nhiên, không chứa các chất hóa học sản sinh ra mùi đối với người dễ bị kích ứng như: cotton, linen, tơ nhân tạo, đay, sợi tổng hợp của rayon, kết hợp với bột giấy.

 

 

Khi cầm trên tay cuốn catalogue giấy dán tường Nhật Bản Wall Pro bạn sẽ bất ngờ bởi thiết kế tinh tế từ trang bìa, hình ảnh chỉnh chu ấn tượng đến nội dung thông điệp truyền tải như:

- 5 phong cách trang trí nội thất thú vị khi ứng dụng giấy dán tường Nhật Bản Wall Pro dành cho những ai đang băn khoăn, tìm kiếm những thiết kế trang trí ấn tượng.

- Những điều đặc biệt của giấy dán tường Nhật Bản trong BST HELLO 47 với những nét đẹp văn hóa, thiên nhiên đặc trưng của đất nước Nhật Bản.

- Câu chuyện về về truyền thống làm giấy được ứng dụng trong sản xuất giấy dán tường Nhật Bản Wall Pro.

- 7 chủ đề với hàng trăm mẫu giấy dán tường khác nhau. Mỗi chủ đề sẽ gắn liền với thiết kế của các mẫu giấy dán tường sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn, phù hợp cho mọi yêu cầu của bạn.

 

 

Các nhà nghiên cứu dành hầu hết thời gian làm việc của mình để nghiên cứu  sao cho Vật liệu tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường như: kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống nấm mốc, hấp thụ không khí trong phòng, giảm các loại mùi gây hại cho sức khoẻ con người, tạo ra bầu không khí dễ chịu trong phòng trong suốt quá trình sử dụng, phòng tránh bệnh ung thư.

 

 

Giấy dán tường, Vải dán tường Nhật Bản WALL PRO bề mặt phủ một lớp bột đá chống cháy, đạt tiêu chuẩn JIS, được pháp luật Nhật Bản thừa nhận, có khả năng chống cháy, có thể sử dụng trong việc trang trí nội thất ở những nơi có nhiệt độ cao, ngay cả khi đốt cháy cũng không gây ra khí độc.

 

 

 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất yêu cầu sử dụng keo chuyên dụng trong suốt quá trình thi công Giấy dán tường, Vải dán tường Nhật Bản WALL PRO.

Đến với công ty ADC-INTERIOR, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Trong quá trình thi công và sử dụng  gGiấy dán tường, Vải dán tường Nhật Bản WALL PRO có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

Tất cả các sản phẩm của ADC-INTERIOR đều được thi công bằng keo và phụ liệu nhập khẩu Nhật Bản. BẢO HÀNH 3 NĂM.

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Vật liệu decal phim dán kính, bạn xem ngay 6 tính năng độc đáo của decal phim dán kính Nhật Bản.

Vật liệu decal dán thang máy, bạn xem ngay vật liệu decal dán trang trí thang máy

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

Liên hệ ADC-INTERIOR

 

Website: vatlieunhatban.com.vn

 

Page: facebook.com/vatlieunhatban.com.vn

 

Showroom: 9D Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội 

 

VPGD: 81 Đại Đồng, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

 

Hotline: 024 625 96696 hoặc 096 479 5555

Sale

Không sẵn có

Hết hàng