0

Giấy Dán Tường Nhật Bản LIGHT 2019-2022

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN LIGHT 2019-2022 Tại đất nước Nhật Bản, giấy dán tường được sản xuất với độ an toàn cao nhất. Thành phần của nó tận dụng những tính năng ưu việt của vật liệu thiên nhiên, không chứa các chất hóa học sản sinh ra mùi đối với người dễ bị kích ứng như: cotton, linen, tơ nhân tạo,...

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

LIGHT 2019-2022

Tại đất nước Nhật Bản, giấy dán tường được sản xuất với độ an toàn cao nhất.

Thành phần của nó tận dụng những tính năng ưu việt của vật liệu thiên nhiên, không chứa các chất hóa học sản sinh ra mùi đối với người dễ bị kích ứng như: cotton, linen, tơ nhân tạo, đay, sợi tổng hợp của rayon, kết hợp với bột giấy.

Giấy dán tường Nhât Bản LIGHT b sưu tp giấy dán tường của hãng LILYCOLOR Nhật bản với các thiết kế thư giãn, nh nhàng ly cm hng theo phong cách t nhiên và Scandinavia cho tất cả các hạng mục công trình.

Giấy dán tường Nhât Bản LIGHT bao gồm các thiết kế họa tiết, hoa văn d thương được pha trộn giữa màu sc thanh lch, với nét hin đi hoặc thng ca Anh hay các thiết kế thể hiện văn hóa truyền thống của Nhật Bản bằng những bông hoa xinh đẹp.

 

Giấy dán tường Nhât Bản LIGHT bề mặt phủ một lớp bột đá chống cháy, đạt tiêu chuẩn JIS, được pháp luật Nhật Bản thừa nhận, có khả năng chống cháy, có thể sử dụng trong việc trang trí nội thất ở những nơi có nhiệt độ cao, ngay cả khi đốt cháy cũng không gây ra khí độc.

 

 

 

(Click hình ảnh để xem cataloge điện tử)

 

Bạn sẽ không phải lo lắng về tác hại của chúng vì các thành phần của nó đều được công bố, không sử dụng bất cứ chất gì gây kích ứng đến sức khỏe con người và môi trường.

 

 

Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối thông qua các Đại Lý trên toàn quốc với CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU VÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG HẤP DẪN - ĐẶT HÀNG TỪ 1M - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Đến với công ty AD.C Interior, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

 

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng