0

Giấy Dán Tường Nhật Bản FINE 1000 2021-2023

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN FINE 1000 2021-2023   Dòng sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản Fine-1000 2021-2023 là sự kết hợp giữa các tính năng ưu việt và kiểu dáng phong phú từ các nhà thiết kế vật liệu nội thất hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập Giấy dán tường Nhật Bản Fine-1000 đưa ra các đề xuất giúp bạn...

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

FINE 1000 2021-2023

 

Dòng sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản Fine-1000 2021-2023 là sự kết hợp giữa các tính năng ưu việt và kiểu dáng phong phú từ các nhà thiết kế vật liệu nội thất hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập Giấy dán tường Nhật Bản Fine-1000 đưa ra các đề xuất giúp bạn sáng tạo ra những không gian độc đáo, những căn phòng lý tưởng phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau.
Quá trình thiết kế giấy dán tường Nhật Bản FINE 1000 được hãng Sangetsu đầu tư rất công phu với mục đích đưa những thiết kế đẹp chạm đến tâm trí của những người yêu kiến trúc.
Cuốn mẫu giấy dán tường Nhật Bản Fine 1000 là sự hòa hợp giữa thiết kế và công năng giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng phù hợp với phong cách sống của mình

 

 

(Click hình ảnh để xem mẫu điện tử)

 

Thành phần của giấy dán tường Nhật Bản tận dụng những tính năng ưu việt của vật liệu thiên nhiên, không chứa các chất hóa học sản sinh ra mùi đối với người dễ bị kích ứng như: cotton, linen, tơ nhân tạo, đay, sợi tổng hợp của rayon, kết hợp với bột giấy.

Các nhà nghiên cứu dành hầu hết thời gian làm việc của mình để nghiên cứu  sao cho Vật liệu tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường như: kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống nấm mốc, hấp thụ không khí trong phòng, giảm các loại mùi gây hại cho sức khoẻ con người, tạo ra bầu không khí dễ chịu trong phòng trong suốt quá trình sử dụng, phòng tránh bệnh ung thư.

Công ty ADC-INTERIOR cần mở đại lý phân phối Giấy dán tường, Vải nội thất Nhật Bản tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với những chính sách hấp dẫn.

 

(Click hình ảnh để xem mẫu điện tử)

 

Bạn sẽ không phải lo lắng về tác hại của chúng vì các thành phần của nó đều được công bố, không sử dụng bất cứ chất gì gây kích ứng đến sức khỏe con người và môi trường.

Đến với công ty ADC-INTERIOR, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Trong quá trình thi công và sử dụng  giấy dán tường Nhật Bản Fine 100 có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng