0

BLOG

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN BỎ XA CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI NHỜ TÍNH NĂNG “ĐỘC”

06/03/2020

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN BỎ XA CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI NHỜ TÍNH NĂNG “ĐỘC”

Khi có nhu cầu sử dụng giấy dán tường Nhật Bản cho công trình của mình, người tiêu dùng thường quan tâm tới các ưu điểm vượt trội, nhiều tính năng ưu việt của vật liệu. Tuy nhiên, mức giá của các loại vật liệu này thường khá cao, không phải khách hàng nào cũng có đủ khả năng chi trả.


 

Vào thời điểm này, sự xuất hiện của Giấy dán tường Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối bởi công ty ADC-INTERIOR đã tạo ra một “bước ngoặt” quan trọng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp trong thời buổi hiện đại này.

Với giá thành rất hợp lý chỉ từ 115.000 đồng, người tiêu dùng đã có thể sử dụng Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp với những tính năng hiện ưu việt nguyên vượt trội so với các sản phẩm cùng loại như:
* Tăng cứng bề mặt, khó xé và trầy xước hơn so với các loại giấy dán tường thông thường. 
* Bề mặt phủ lớp bột đá tự nhiên hoặc phim chịu nước làm tăng cứng bể mặt và chống bám bụi bẩn cũng như tạo khả năng lau rửa dễ dàng. Độ cứng gấp 3 lần bề mặt vinyl.


 

* Hấp thụ không khí trong phòng, giảm các loại mùi gây hại cho sức khoẻ con người, tạo ra bầu không khí dễ chịu trong phòng trong suốt quá trình sử dụng.
* Giảm nồng độ Ion phóng xạ trong phòng.
* Giảm độ ẩm trong các không gian có độ ẩm cao.
* Cách âm, cách nhiệt , chống cháy cho phòng (đã được chứng nhận tại Nhật Bản).
* Kháng khuẩn, diệt khuẩn cho phòng, chống nấm mốc.
* Thi công đơn giản, gọn gàng

Chính sách bảo hành trong vòng 3 năm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản không rõ nguồn gốc xuất xứ khác nhau, giá cả chênh nhau rất nhiều. Tuy nhiên rủi ro tiềm ẩn không hề nhỏ, chưa nói đến những tổn thất không thể đo đếm bằng vật chất trong quá trình sử dụng, làm tiêu tốn thời gian và tiền bạc, ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng...

Giấy dán tường Nhật Bản chính hãng phân phối bởi công ty ADC-INTERIOR được bảo hành chính hãng 36 tháng và là dòng sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản duy nhất trên thị trường được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản được sale lên đến 70% chỉ còn 115.000 đồng.

Chính vì nhưng ưu điểm nổi trội như trên, Nếu bạn có nhu cầu, còn ngần ngại gì ko sử dụng Giấy dán tường Nhật Bản được phân phối bởi công ty ADC-INTERIOR?

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 
Liên hệ ADC-INTERIOR
  Website: vatlieunhatban.com.vn
  Page: facebook.com/vatlieunhatban.com.vn
  Showroom: 9D Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội 
  VPGD: 81 Đại Đồng, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
  Hotline: 024 625 96696 hoặc 096 479 5555

TAGS :

adc báo giá giấy dán tường nhật bản báo giá giấy dán tường nhật bản hà nội dai ly giay dan tuong nhat ban giấy dán tường giấy dán tường fine1000 giay dan tuong nhat giấy dán tường nhật giay dan tuong nhat ban giấy dán tường nhật bản giay dan tuong nhat ban chinh hang giấy dán tường nhật bản fine1000 giấy dán tường nhật bản giá rẻ giay dan tuong nhat ban ha noi giấy dán tường nhật bản sangetsu giấy dán tường nhật bản wallpro giấy dán tường phong giấy dán tường phòng bé giấy dán tường phòng ngủ giấy dán tường sangetsu giấy dán tường sincol giấy dán tường số 1 nhật bản hà nội mua giấy dán tường nhật bản ở đâu mẫu giấy dán tường nhật bản đẹp mua giấy dán tường nhật bản ở đâu uy tín phan phoi giay dan tuong nhat ban phân phối giấy dán tường nhật bản phân phối giấy dán tường nhật bản tại hà nội tính năng giấy dán tường tính năng giấy dán tường nhật bản đại lý giấy dán tường nhật bản

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng