0

BLOG

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

10/05/2016

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

Lựa chọn màu tường là phần quan trọng nhất và cũng là khó khăn nhất đối với nhiều người khi nhắc tới trang trí nhà cửa.

Nhiều người thích màu sắc của tường tương đồng trung tính với đồ nội thất, một số người lại muốn có sự tương phản giữa màu sắc của hai vật thể tạo nên sự táo bạo và mạnh mẽ.

Lựa chọn màu sắc không nên quá căng thẳng và nhanh chóng, bạn hãy bớt chút thời gian để nói chuyện với chúng tôi.Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra bảng màu phù hợp nhất đối với phong cách, tính cách và lối sống của bạn.

AD.C Interior Materials là Nhà phân phối các sản phẩm vật liệu nội thất như: Giấy dán tường, Film dán kính, Rèm cửa, Thảm trải sàn...Nhật Bản tại Việt Nam.    

  Với mẫu mã đa dạng phong cách, đa kiểu dáng, đa màu sắc cùng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo, giá cả cạnh trạnh, kỹ thuật thi công tối ưu và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Giá cả luôn là yếu tố then chốt quyết định chất lượng của sản phẩm. AD.C Interior Materials cam kết cung cấp sản phẩm CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI với mức giá PHÙ HỢP với nhu cầu và khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Quý Khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vật liệu Nhật Bản với thiết kế độc đáo khi  truy cập vào bộ Cataloge điện tử của công ty AD.C: TẠI ĐÂY

Tất cả các sản phẩm của AD.C Interior Materials đều được thi công bằng keo và phụ liệu nhập khẩu Nhật Bản. BẢO HÀNH 3 NĂM. 

Trong quá trình thi công và sử dụng giấy dán tường Nhật Bản có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

TAGS :

adc film dan kinh nhat ban film dán kính nhật bản giay dan tuong nhat ban giấy dán tường nhật bản rèm cửa remnhapkhau rem nhap khau rèm nhập khẩu remnhapkhau.com.vn rem nhat ban rèm nhật bản vai sofa nhat ban vải sofa nhật bản

Bình luận của bạn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng