0

FILM REATEC DÁN THÉP, GỖ, THANG MÁY - RW4102

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:RW-4111
  • Thương hiệu : Sangetsu - Nhật Bản

FILM / DECAN REATEC TRANG TRÍ THANG MÁY, CHỐNG XƯỚC, CHỐNG BÁM VÂN TAY NHẬT BẢN RW-4102   Tập đoàn vật liệu nội thất danh tiếng Nhật Bản Sangetu đã phát triển ra một loại Film REATEC siêu bền, chống trầy xước, chống bám vân tay, chịu được nhiệt độ cao, chịu được khí hậu khắc nghiệt khi thi công ngoài trời, dễ lau...

FILM / DECAN REATEC TRANG TRÍ THANG MÁY, CHỐNG XƯỚC, CHỐNG BÁM VÂN TAY NHẬT BẢN RW-4102

 

Tập đoàn vật liệu nội thất danh tiếng Nhật Bản Sangetu đã phát triển ra một loại Film REATEC siêu bền, chống trầy xước, chống bám vân tay, chịu được nhiệt độ cao, chịu được khí hậu khắc nghiệt khi thi công ngoài trời, dễ lau chùi, dễ tẩy rửa với bất kỳ vết bẩn hay hóa chất nào, rất bền màu, có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

 

 

Film / Decan REATEC trang trí thang máy là vật liệu tiên tiến nhất trên thế giới, được sử dụng để dán lên các bề mặt chất liệu cứng, nhẵn, có thể uốn được cong (phổ biến vẫn là gỗ, thép, thang máy, các loại cửa, cột…) để hoàn thiện và mô phỏng một cách sinh động các loại vật liệu tự nhiên và vật liệu tổng hợp như gỗ, đá grannit, vữa đá cẩm thạch, các loại kim loại… với các mẫu hoa văn đa dạng và màu sắc phong phú giống thật 100%.

 

Thành phần chính của Film Reatec chính là nhựa PVC (polyvinyl cloride) – loại vật liệu chất dẻo tổng hợp có độ bền cao và được ứng dụng phổ biến trong trang thiết bị y tế và lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, có độ dày khoảng 0.2mm

 

Tính năng vượt trội của Film trang trí Reatec: mô phỏng bề mặt của gỗ tự nhiên, da, kim loại với bề mặt siêu cứng nhờ kết hợp giữa PVC với một chất kết dính liên kết các kết cấu của vật liệu.

Bề mặt kháng khuẩn, kháng nấm, chống gỉ sét, chịu được tác động mạnh, dùng được ngoài trời. Bề mặt luôn bóng, mới.

 

Tại Nhật Bản, sản phẩm đã được nghiên cứu sau 350 giờ chống chịu thời tiết, sản phẩm không có bất cứ thay đổi hay thay đổi đáng chú ý nào và sau 28 ngày dán trên một tấm kim loại ở nhiệt độ 65 độ C, không có sự cố nào trong chất kết dính cũng như bề mặt vật liệu. 

 

Vật liệu Được phân phối bởi công ty ADC-INTERIOR.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  aaaa     a Film, Decan Reatec trang trí thang máy
  aaa     a Nhà sản xuất   SANGETSU, Nhật Bản
Code aaa     a RW-4102
Tiêu chuẩn     Sản phẩm được bán theo chiều dài, khổ 122cm
Tính năng     

Film trang trí REATEC là loại film có thể dán ở nhiều vị trí khác nhau như tường của chung cư, sảnh văn phòng, cabin thang máy, cột bê tông, cũng như đồ nội thất, cửa ra vào…

Bề mặt kháng khuẩn, kháng nấm, chống gỉ sét, chịu được tác động mạnh, dùng được ngoài trời. Bề mặt luôn bóng, mới.

Tại Nhật Bản, sản phẩm đã được nghiên cứu sau 350 giờ chống chịu thời tiết, sản phẩm không có bất cứ thay đổi hay thay đổi đáng chú ý nào và sau 28 ngày dán trên một tấm kim loại ở nhiệt độ 65 độ C, không có sự cố nào trong chất kết dính cũng như bề mặt vật liệu. 

Với ưu điểm mỏng, dẻo, thi công trong thời gian ngắn nên có thể làm mới không gian, hạn chế tối đa tình trạng ngừng trệ công việc ngay cả trong văn phòng.

 

    

 

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

 

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU TRONG THỰC TIỄN

 

 

 

 

 

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi

 

- Hình ảnh thi công thực tế Film dán nội thất - Decan trang trí thang máy Reatec Nhật Bản, bạn xem ngay Nhật ký công trình

 

Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản hoặc Bộ sưu tập rèm cửa Nhật Bản mới nhất 2023

 

Giấy dán tường Nhật Bản, bạn xem ngay Bộ sưu tập Giấy dán tường Nhật Bản mới nhất

 

𝐀𝐃𝐂 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑

▪️Hotline: 024 625 966 96 - 096 479 5555

▪️Fanpage: Adc Interior - Vật Liệu Nội Thất Nhật Bản

▪️Website: www.vatlieunhatban.com.vn

▪️ Add: 81 Đại Đồng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

▪️ Add: 9D Nguyễn Xiển, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng