0

DECAN DÁN THÉP, GỖ, THANG MÁY - RW4014

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:RW-4111
  • Thương hiệu : Sangetsu - Nhật Bản

  DECAN DÁN THANG MÁY, THÉP, GỖ RW-4014 → RW-4019   Decan Reatec là loại vật liệu được sử dụng để dán lên các bề mặt chất liệu cứng, nhẵn (phổ biến vẫn là gỗ, thép, thang máy…) để hoàn thiện và mô phỏng một cách sinh động các loại vật liệu tự nhiên và vật liệu tổng hợp như gỗ, đá grannit, vữa đá cẩm thạch, các...

 

DECAN DÁN THANG MÁY, THÉP, GỖ

RW-4014 → RW-4019

 

Decan Reatec là loại vật liệu được sử dụng để dán lên các bề mặt chất liệu cứng, nhẵn (phổ biến vẫn là gỗ, thép, thang máy…) để hoàn thiện và mô phỏng một cách sinh động các loại vật liệu tự nhiên và vật liệu tổng hợp như gỗ, đá grannit, vữa đá cẩm thạch, các loại kim loại… với các mẫu hoa văn đa dạng và màu sắc phong phú giống thật 100%.

Thành phần chính của phim Reatec chính là nhựa PVC (polyvinyl cloride) – loại vật liệu chất dẻo tổng hợp có độ bền cao và được ứng dụng phổ biến trong trang thiết bị y tế và lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

Tính năng ưu việt của loại vật liệu này là độ bền cao, chống trầy xước,  chịu được khí hậu khắc nghiệt khi thi công ngoài trời, dễ lau chùi, dễ tẩy rửa với bất kỳ vết bẩn hay hóa chất nào, rất bền màu, có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

 

Vật liệu Được phân phối bởi công ty ADC-INTERIOR.

  aaaa     a

Vật Liệu  Reatec

    Nhà sản xuất   SANGETSU
CODE   RW-4014, RW-4015, RW-4016, RW-4017, RW-4018, RW-4019
 Tiêu chuẩn       Sản phẩm được bán theo chiều dài, khổ 122cm
Tính năng     

Reatec mô phỏng bề mặt của gỗ tự nhiên, da, kim loại với bề mặt siêu cứng nhờ kết hợp giữa PVC với một chất kết dính liên kết các kết cấu của vật liệu.

Bề mặt kháng khuẩn, kháng nấm, chống gỉ sét, chịu được tác động mạnh, dùng được ngoài trời. Bề mặt luôn bóng, mới.

Tại Nhật Bản, sản phẩm đã được nghiên cứu sau 350 giờ chống chịu thời tiết, sản phẩm không có bất cứ thay đổi hay thay đổi đáng chú ý nào và sau 28 ngày dán trên một tấm kim loại ở nhiệt độ 65 độ C, không có sự cố nào trong chất kết dính cũng như bề mặt vật liệu. 

 

 

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

 

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU TRONG THỰC TIỄN

 

 

Thông tin chi tiết:

Website: vatlieunhatban.com.vn

Tại Hà Nội: 67 Đỗ Quang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Có chỗ để ô tô)

Kho hàng và Trưng bày sản phẩm: 81 Đại Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Có chỗ để ô tô)

Tel: 0246.259.6696

Hotline: 096.479.5555

Khách hàng có nhu cầu làm Đại Lý xin liên hệ: 090.466.6996

Sale

Không sẵn có

Hết hàng