0

BLOG

DECAN DÁN KÍNH NHẬT BẢN NGĂN CHẶN 99% TIA UV, CHỐNG NÓNG, CÁCH NHIỆT

28/06/2016

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

 DECAN DÁN KÍNH NHẬT BẢN NGĂN CHẶN 99% TIA UV, CHỐNG NÓNG, CÁCH NHIỆT

Phim decan dán kính SANGETSU Nhật Bản là một sản phẩm công nghệ cao dạng màng mỏng polyester được tráng phủ nhiều lớp Film được ví như hàng rào cản nhiêt, chống nóng, chống 99% tia UV. Bên cạnh đó, film tạo thành 1 lớp áo cứng, chống vỡ, chống côn trùng...

Vào mùa hè, decan dán kính chống nóng, cách nhiệt Nhật Bản ngăn chặn sự bức xạ mặt trời giúp ngăn chặn sự gia tăng nhiệt độ trong nhà, giảm từ 5-7 độ so với nhiệt độ bên ngoài. Vào mùa đông, decan cách nhiệt  giúp giữ ấm không khí trong phòng, tiết kiệm năng lượng trong suốt cả năm.

    

    

Tính năng chính của decan dán kính Nhật Bản 

1. Cách nhiệt - chống nóng :

Bên trong nhà bạn có thể mát hơn tới 52% đến 79% trong những ngày nóng nực với film cách nhiệt - chống nóng kính nhà phù hợp.

2. Bảo vệ da . 

Tia UV có hại từ mặt trời có thể gây nên ung thư da. Film cách nhiệt-chống nóng kính nhà có thể ngăn đến 99% các tia có hại cho sức khoẻ và làn da .

3. Hạn chế tối đa sự sát thương cho người ngồi trong nhà .  

Khi xảy ra tai nạn, bị va đập film cách nhiệt - chống nóng văn phòng có thể giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, không làm bị thương các người ngồi phía trong nhà, văn phòng.

4. Chống chói – an toàn khi ở trong nhà.  

Film cách nhiệt - chống nóng nhà, văn phòng có thể làm giảm độ chói từ mặt trời, các nguồn sáng khác. Điều này sẽ giúp bạn ngồi trong nhà, văn phòng an toàn hơn.

5. Hạn chế tầm nhìn từ phía bên ngoài.  

Film cách nhiệt - chống nóng nhà, văn phòng có thể bảo vệ sự riêng tư cho bạn và hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh. Như vậy, đề phòng những người hiếu kì và những tên trộm vặt.

6. Bảo vệ nội thất bên trong nhà  kính. 

Các tia UV có hại và nhiệt có thể làm nội thất nhà, văn phòng bạn bị lão hóa hoặc bạc màu. Film cách nhiệt - chống nóng nhà, văn phòng có thể làm giảm bớt những tác hại này.

Decal dán kính chống nóng, cách nhiệt Nhật Bản là một trong những vật liệu không chỉ có công năng chống nắng, chống chói, cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn mà nó có tác dụng trang trí và làm đẹp cho vách kính cửa sổ, cửa kính các phòng ban, các tấm ngăn cách không gian bằng kính, cửa kính nhà tắm,… Một số gợi ý về mẫu mã decan dán kính Nhật Bản sau đây sẽ giúp bạn chọn mua được decal dán kính chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 024 625 966 96 Hoặc 096 479 5555

TAGS :

giay dan tuong giấy dán tường giay dan tuong nhat ban giấy dán tường nhật bản rem cua rèm cửa rem nhap khau rèm nhập khẩu rèm nhật bản tính năng giấy dán tường

Bình luận của bạn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng