0

Giấy Dán Tường Nhật Bản RESERVE 2022 - 2024

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN RESERVE 2022-2024   Dòng sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản RéSEVER 2022-2024 được chào bán bởi hãng vật liệu danh tiếng lớn nhất Nhật Bản Sangetsu vào ngày 26/5/2022. Tập đoàn Sangetsu là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu lớn nhất thế giới có trụ sở tại Thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Dòng sản phẩm Giấy...

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN RESERVE 2022-2024

 

Dòng sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản RéSEVER 2022-2024 được chào bán bởi hãng vật liệu danh tiếng lớn nhất Nhật Bản Sangetsu vào ngày 26/5/2022.

Tập đoàn Sangetsu là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu lớn nhất thế giới có trụ sở tại Thành phố Nagoya, tỉnh Aichi,

Dòng sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản RéSEVER 2022-2024 là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường được chứng nhận bởi Hiệp hội Môi trường Nhật Bản Eco Mark.
Dòng sản phẩm Giấy dán tường RéSEVER 2022-2024 là một bộ sưu tập lớn chứa rất nhiều mẫu giấy dán tường Nhật Bản với thiết kế cao cấp hợp tác giữa nhà thiết kế ánh sáng Izumi Okayasu và Bảo tàng Tự nhiên và Khoa học Quốc gia Nhật Bản với tính năng "Hard Stretch" và "Anti-virus". 

Điều đặc biệt ở dòng sản phẩm Giấy dán tường RéSever 2022-2024 là tính năng thân thiện với môi trường, được làm từ vật liệu tái chế như : nhựa tái chế, vật liệu đệm dùng cho nội thất xe hơi, đã đạt được chứng nhận Eco Mark là sản phẩm hữu ích cho việc bảo vệ môi trường. Ngoài ra còn có một số thiết kế sử dụng "trấu" sau khi tuốt lúa. Các sản phẩm này đều sử dụng giấy tái chế để làm giấy bồi, góp phần giảm gánh nặng về môi trường.

Không chỉ đơn giản là giấy dán tường in trên nền giấy dán tường thông dụng, giấy dán tường Resever còn được in trên nền sợi, và các vật liệu tự nhiên được làm bằng tay sử dụng công nghệ thủ công truyền thống của Nhật Bản, hay giấy dán tường dệt từ giấy, vải sợi, giấy dán tường được thiết kế bằng vàng và bạc như giấy vàng, giấy bạc và giấy thiếc được sử dụng trong những không gian sang trọng trên toàn thế giới…

Bên cạnh khả năng chống trầy xước, chống bụi bẩn, khử mùi, chống vi khuẩn, 100% các sản phẩm giấy dán tường Resever  đạt chứng chỉ chống cháy và chứng chỉ JIS được cấp bởi Hiệp Hội Giấy Dán Tường Nhật Bản.

Với cataloge giấy dán tường Nhật Bản RéSEVE 2022-2024, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng phù hợp với mọi không gian bạn muốn.

Đến với công ty ADC-INTERIOR, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cùng loại trên thị trường với cam kết:

· CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU VÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG HẤP DẪN

· ĐẶT HÀNG TỪ 1M

· GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

(CLICK ĐỂ XEM CATALOGE ĐIỆN TỬ)

 

Bạn sẽ không phải lo lắng về tác hại của chúng vì các thành phần của nó đều được công bố, không sử dụng bất cứ chất gì gây kích ứng đến sức khỏe con người và môi trường

Trong quá trình thi công và sử dụng giấy dán tường Nhật Bản có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng