0

BLOG

6 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA RÈM CỬA MAY HOÀN THIỆN TẠI NHẬT BẢN

22/12/2015

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

 6 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA RÈM CỬA MAY HOÀN THIỆN TẠI NHẬT BẢN

Ắt hẳn rất nhiều người vẫn đang rất khó khăn khi đưa ra lựa chon rèm vải cho không gian ngôi nhà của mình. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm vải may hoàn thiện tại Nhật Bản để giúp họ có thêm sự lựa chọn.

Một bộ rèm vải đẹp ngoài chất lượng vải tốt, phụ liệu tốt, còn cần may tốt. Rèm may hoàn thiện tại Nhật Bản tốt hơn các loại rèm vải thông thưởng bởi 6 yếu tố:

1. Chất lượng vải rèm : Vải của Nhật Bản bề mặt đanh, sợi vải dai, mầu sắc, hoa văn họa tiết tinh tế, sang trọng.

Bên cạnh đó vải Nhật Bản rất bền màu do sợi vải được nhuộm thành từ sợi rồi rệt cho nên mầu sắc không bị phai như các loại vải khác, nhất là khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Ngoài ra thì vải Nhật Bản cũng được sử lý rất kỹ để chống co giãn, xù lông trong quá trình sử dụng.

2. Chỉ may rèm : Chỉ dùng may rèm mảnh bằng 1/3 sợi chỉ thông thường nhưng khả năng chịu kép bằng 160% các loại chỉ thông thường. Do đó, mũi kim may nhỏ, không bị lộ mũi kim, không lộ chỉ.

3. Mếch cổ rèm : Đây là điều rất quan trọng làm nên 1 tấm rèm đẹp.  Mếch rèm tại Việt Nam hiện nay chủ yếu nhập từ Trung Quốc, có giá rẻ, mếch dầy, khó tạo nếp gấp đẹp nên khi giặt thì mếch bị nhũn, làm dáng rèm bị hỏng. Mếch của Nhật Bản mỏng, đanh, được làm từ 1 loại nhựa mềm đặc biệt. Khi gấp tạo nếp gấp đẹp, Không ảnh hưởng khi giặt, là.

4. Móc rèm : Móc rèm Nhật Bản có thể điều chỉnh độ cao, chất lượng nhựa tốt.

5. Thép gấu rèm : Là loại chuyên dụng, cấu cạo là thép không gỉ, được may chắc chắn vào gấu rèm. Một bộ rèm vải nếu không được may thép gấu rèm thì gấu rèm sẽ bị nhăn, không phẳng dẫn đến làm giảm thẩm mỹ của bộ rèm.

6. Quy trình may rèm : Tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn gia công theo quy định tiêu chuẩn của Nhật Bản, sử dụng máy móc, công cụ hỗ trợ để may rèm

Chúng ta hãy cùng đi xem quy trình may rèm khắt khe tại xưởng sản xuất của Nhật Bản

1. Chuẩn bị vải

 

2. Sử dụng máy cắt vải

 

và các công cụ hỗ trợ để cắt được biên vải trưởng

 

3. May biên rèm

 

4. May gấu rèm

5. Là vải rèm

6. May múi rèm

7. Tạo sóng rèm

8. Cắt chỉ rèm

9. Gấp rèm

10. Đóng gói vận chuyển về Việt Nam

 

 

Để có thể chọn được những bộ rèm vải đẹp may hoàn thiện tại Nhật Bản, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi là AD.C Interior Materials, toàn bộ sản phẩm rèm của chúng tôi đều được nhập khẩu và may hoàn thiện tại Nhật Bản, và chúng tôi đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, độ bền của sản phẩm cũng như tính năng an toàn cho khách hàng.

>>>Xem ngay những mẫu rèm vải đẹp may hoàn thiện tại Nhật Bản để chọn cho không gian ngôi nhà của mình bộ rèm đẹp, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp,

 

TAGS :

film dán kinh film dan kinh nhat ban film dán kính nhật bản giay dan tuong giấy dán tường giay dan tuong nhat ban giấy dán tường nhật bản rem cua rèm cửa rem nhap khau rèm nhập khẩu rèm nhật bản tính năng giấy dán tường vải sofa nhật bản

Bình luận của bạn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng