0

BLOG

3 TIÊU CHÍ ĐỂ GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN  BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN

20/08/2018

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

3 TIÊU CHÍ ĐỂ GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

 BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN

Xu hướng sử dụng giấy dán tường Nhật Bản để dùng thay sơn hay trang trí trong không gian sống và làm việc càng ngày càng phổ biến. Bởi đời sống xã hội ngày được cải thiện, cuộc sống tốt hơn nên nhu cầu về thưởng thức cái đẹp ngày một tăng cao. Chính vì lẽ đó, việc trang trí không gian ngôi nhà, thay vì sử dụng sơn như trước thì gia chủ lại sử dụng giấy dán tường bởi tính thẩm mỹ của nó.

Đặc biệt với giấy dán tường Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ chúng tôi - AD.C Interior Materials sẽ đem lại cho quý khách hàng sự an tâm cả về thẩm mỹ và chất lượng, bởi các sản phẩm đến từ đất nước Nhật Bản luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng giấy dán tường bền, đẹp mãi với thời gian thì cần phải thoả các tiêu chí sau:

1. Chất lượng của giấy dán tường: Vấn đề này thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giấy dán tường bên mình phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có chứng chỉ CO, CQ về nguồn gốc xuất sứ, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

2.  Kỹ thuật thi công: Chúng tôi thi công luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, thi công theo chuẩn của Nhật Bản. Đội thi công của chúng tôi được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản, bên cạnh đó các vật liệu phụ như keo dán, keo mép, các băng đỡ... đều sử dụng sản phẩm của Nhật Bản, do vậy mà các bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì đối với vấn đề về kỹ thuật thi công của AD.C Interior Materials.

3. Bề mặt tường: Đây là yếu tố đặc biệt quan trong để giấy dán tường có thể bền, đẹp theo thời gian. Nếu tường bị ẩm từ phía trong thì theo thời gian, keo bị ẩm sẽ gây ra hiện tượng giấy bị bong tróc, bị mốc. Nếu bề mặt tường không được sử lý tốt, còn sạn, gồ ghề, không bằng phẳng thì khi dán giấy lên cũng sẽ không được đẹp, mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Do đó để có thể sử dụng giấy dán tường bền, đẹp lâu dài thì tường phải được xử lý cẩn thận, tỷ mỉ, chống ẩm hoàn toàn, bề mặt nhẵn, phẳng, được sơn lót một lượt để tạo bề mặt phẳng hoàn hảo trước khi dán giấy. 

Trên đây là 3 yếu tố tiên quyết để có thể sử dụng giấy dán tường bền đẹp lâu dài.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật thi công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Nếu như bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi :

- Giấy dán tường, bạn hãy xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

Vật liệu decal phim dán kính, bạn hãy xem ngay 6 tính năng độc đáo của decal phim dán kính Nhật Bản.

Vật liệu decal dán thang máy, bạn hãy xem ngay vật liệu decal dán trang trí thang máy

Rèm cửa, ban hãy xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

Vải bọc ghế sofa, bạn hãy xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

 

TAGS :

Bình luận của bạn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng