0

BLOG

10 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CHỈ CÓ Ở GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

05/04/2018

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

10 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CHỈ CÓ Ở GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN 

Vật liệu giấy dán tường hiện nay đang dần trở thành xu hướng tin dùng của các gia chủ trong việc trang trí không gian nội thất ngôi nhà của mình. Trong đó giấy dán tường Nhật Bản đang tạo được niềm tin rất lớn đối với người sử dụng bởi các đặc tính mà nó đem lại cho người dùng. Và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 10 đặc tính ưu việt mà chỉ có giấy dán tường Nhật Bản mới có

1. Khả năng chống cháy

Khả năng chống cháy nghĩa là khả năng chống cháy lan. Khi gặp nhiệt độ cao ( từ 200 độ trở lên ) thì giấy dán tường sẽ tự động mủn ra mà không phát sinh ngọn lửa hay sinh thêm nhiệt, từ đó ngăn chặn khả năng cháy lan ra diện rộng.

2. Khả năng chống xước

Giấy dán tường Nhật Bản có khả năng chống xước rất tốt, tuỳ theo từng loại giấy, do yêu cầu về cách sử dụng khác nhau mà độ cứng của bề mặt giấy khác nhau. Loại giấy được phủ lớp bề mặt là một lớp film sẽ làm cho bề mặt đanh, trơn, từ đó tămg khả năng chống các vết xước so với các loại giấy thông thường cao gấp 10 lần, thậm chí còn rất hiệu quả trong việc chống các vết cào của chó, mèo.

3. Khả năng kháng khuẩn

Khả năng kháng khuẩn được sinh ra bởi trên bề mặt giấy dán tường Nhật Bản có trộn thêm thành phần bạc (Ag). Bạc là chất có khả năng làm vỡ tế bào của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn.

4. Chống nấm môc, chống bám bẩn

Bề mặt của giấy dán tường Nhật Bản được phủ lớp vật liệu ngăn cản bám bẩn và làm triệt tiêu môi trường phát triển của các loại nấm môc

- Lưu ý khi sử dụng:           

              Khi muốn làm sạch các vết bẩn, dùng vải hoặc miếng xốp nhúng vào nước sạch rồi lau.

             Trong trường hợp chất bẩn khó làm sạch, có thể dùng xà phòng trung tính.

             Trong trường hợp vết bẩn tạo thành vết lõm trên bề mặt, hãy dùng bàn chải đánh răng

              Để không bị bám vết xà phòng, nước lên bề mặt giấy, hãy dùng nước sạch, xà phòng sạch

5. Khả năng cách ẩm, cách nhiệt

Giấy dán tường Nhật Bản có khả năng cách ẩm, cách nhiệt rất tốt. Thí nghiệm đã chỉ ra rằng, khi nhiệt độ ngoài trời làm cho nhiệt độ trong phòng là 41 độ thì khi dùng giấy dán tường Nhật Bản, nhiệt độ trong phòng giảm xuống còn 37 dộ.

6.Tăng cường ion âm

Ion âm (OH-) có thể gọi là vitamin của không khí, có tác dụng làm cho con người cảm thấy dễ chịu, tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng của cơ thể. Trong phân tử nước ở trong không khí (H2O) có 1 ion H+ và 1 ion OhH-, các tia phóng xạ điện ly phát sinh từ khoáng chất tự nhiên trên bề mặt giấy sẽ điện ly các phân tử nước trong không khí và hấp thụ ion H+, do đó tăng cường mật độ OH-.

Việc tăng cường phát sinh các ion âm kéo dài trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

7. Hoạ tiết hoa văn vô cùng tinh tế và ấn tượng

Đây là khác biệt vô cùng lớn so với các loại giấy dán tường khác. Vẻ đẹp của giấy dán tường Nhật Bản thể hiện đẳng cấp và tinh tế vượt trội, đa dạng về kiểu dáng và phong cách, phù hợp với mọi không gian kiến trúc khác nhau.

8. Hút ẩm, lưu thông khí, thông gió

Lớp bột đá của giấy có tác dụng hút ẩm, từ đó tăng sự lưu thông không khí, kiểm soát tốt không khí ẩm trong phòng. Cùng với sự thay đổi của độ ẩm, giấy có khả năng điều chỉnh độ ẩm ( hút ẩm, tăng độ ẩm ) và kiềm chế sự phát sinh của nấm mốc.

9. Tiết kiệm điện

Giấy dán tường Nhật Bản ít hấp thụ ánh sáng hơn sơn, có khă năng cách nhiệt nên việc sử dụng điện cho chiếu sáng hay khi sử dụng điều hoà sẽ được tiết kiệm hơn.

10. Tính an toàn

Giấy dán tường Nhật Bản không sử dụng các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng hay ảnh hưởng đến môi trường. Đây là yếu tố mà người sử dụng đang đặt lên hàng đầu trong  việc sử dụng các vật liệu trang trí cho không nội thất của ngôi nhà.

Như vậy, giấy dán tường Nhật Bản không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho không gian của gia chủ mà còn có các tính năng đặc biệt riêng có giúp người sử dụng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Hãy cho chúng tôi thấy sự thông minh và sáng suốt của bạn khi lựa chọn giấy dán tường Nhật Bản cho không gian ngôi nhà của mình bằng cách xem ngay các mẫu giấy dán tường Nhật Bản dẹp, phù hợp với mọi không gian kiến trúc của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có thông tin chính xác nhất.

TAGS :

Bình luận của bạn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng