0

BLOG

Vật Liệu Giấy Dán Tường Nhật Bản - Giải Pháp Cho Ngôi Nhà Việt

18/06/2016

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

VẬT LIỆU GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN I GIẢI PHÁP CHO NGÔI NHÀ VIỆT

 

Khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam ảnh hưởng rất nhiều đến các kết cấu bao che. Về mùa hè, nhiệt độ trên mái, tường nơi tiếp xúc trực tiếp với anh nắng mặt trời có thể lên đến 60 độ, khi đó nếu gặp cơn mưa bất chợt, các kết cấu sẽ bị co ngót đột ngột làm phát sinh các vết nứt mà mắt thường không nhìn thấy được, gây nên hiện tượng ngấm mốc cho trần, tường.

Để khắc phục tình trạng này, tốt nhất là ta dùng các mái che nắng cho trần và các tấm chắn nắng cho tường, khi thi công cần đặc biệt quan tâm đến công tác bảo dưỡng, điều này các gia chủ và bên thi công thường xem nhẹ. Mác vữa bê tông, vữa xây càng cao thì công tác bảo dưỡng càng quan trọng, các hạt xi măng phải được cung cấp đủ nước để thực hiện phản ứng thủy hóa, nếu không sẽ nằm trong kết cấu như những “hạt đất” và làm cho kết cấu bị thấm mốc.

giay-dan-tuong-nhat-ban-home-fresh-fine1000


Các bức tường cũng thường bị ngấm ngược từ dưới đất nên do thi công không đúng kỹ thuật. Chân tường cần có một lớp giằng chống thấm dầy khoảng 10cm, trên lớp giằng láng vữa xi măng m100# chống thấm dầy 2cm.
Trong trường hợp nhà đã xây dựng bị ngấm, cách tốt nhất là xử lý nguồn gây thấm đó có thể là nước mưa ngấm qua khe tiếp giáp giữa hai nhà hoặc các đường thoát nước bị tắc cũng gây thấm. Trong trường hợp không sử lý được phía bên ngoài và cũng không muốn phải đục bỏ lớp vữa cũ cũng có thể dùng tấm chịu nước gắn sát tường nhà, bả qua phần giáp lai giữa hai tấm,.

GIỜ ĐÂY, BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM ĐỂ SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN ĐỂ LẠM ĐẸP TỔ ẤM CỦA MÌNH RỒI.

giay-dan-tuong-nhat-ban-home-fresh-fine1000


CÔNG TY AD.C Interior Materials TỰ HÀO LÀ ĐẠI DIỆN CHO CÁC TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT VẬT LIỆU NỘI THẤT HÀNG ĐẦU THẤT NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM.

Phương châm của Chúng tôi là “UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ THÀNH RẺ”

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

 

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

TAGS :

adc film dán kinh giay dan tuong giay dan tuong nhat ban giấy dán tường giấy dán tường nhật bản giấy dán tường phòng bé giấy dán tường phòng ngủ giấy dán tường số 1 nhật bản rem cua remnhapkhau rèm cửa rèm nhập khẩu tính năng giấy dán tường

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

0246 259 6696
096 479 5555
090 466 6996
01237555222
Sale

Không sẵn có

Hết hàng