0

BLOG

Giấy Dán Tường Nhật Bản Với Gam Màu Vàng Yên Bình

29/03/2016

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN VỚI GAM MÀU VÀNG YÊN BÌNH

 

Giấy dán tường Nhật Bản màu vàng tượng trưng cho quý phái và sang trọng. Màu vàng mang đến cho bạn cảm giáđược khám phá và tràn đầy hi vọng. Màu vàng tượng trưng cho rực rỡ của những bông hoa hướng dương, tượng trưng cho sự sống đầy khí lực.

Sử dụng Giấy dán tường Nhật Bản màu vàng cho ngôi nhà thể hiện sự hạnh phúc tựa như những tia nắng ấm áp của mặt trời, mang đến sức sống cho thiết kế của bạn.

   Màu vàng cũng nhấn mạnh sự tập trung. Những người ưa thích màu vàng là những người đam mê sự khám phá, nhạy cảm, thông minh và đầy nhiệt tình.

 

=> MANG CẢ KHU VƯỜN VÀO NGÔI NHÀ VỚI GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

phan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-banphan-phoi-giay-dan-tuong-nhat-ban
Công ty AD.C Interior Materials tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản tại Việt Nam.
Sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản của công ty AD.C với vô số mẫu mã đa phong cách, đa kiểu dáng, đa sắc màu cùng với chất luợng sản phẩm hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, kỹ thuật thi công tối ưu và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.
Tất cả các sản phẩm của AD.C Interior Materials đều được thi công bằng keo và phụ liệu nhập khẩu Nhật Bản. BẢO HÀNH 3 NĂM.

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

 

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

TAGS :

film dán kính nhật bản giay dan tuong nhat ban giấy dán tường giấy dán tường nhật bản rem nhap khau rem nhat ban remnhapkhau.com.vn rèm cửa rèm nhập khẩu rèm nhật bản tính năng giấy dán tường vải sofa nhật bản

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

0246 259 6696
096 479 5555
090 466 6996
01237555222
Sale

Không sẵn có

Hết hàng