0

BLOG

Giấy Dán Tường Nhật Bản Tìm Đại Lý Phân Phối

18/06/2016

-

Nguyễn Quốc Thắng

-

0 Bình luận

CẦN TÌM CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GIẤY DÁN TƯỜNG, VẢI DÁN TƯỜNG, RÈM CỬA, PHIM DÁN KÍNH NHẬT BẢN TRÊN TOÀN QUỐC

 

Tại đất nước Nhật Bản, giấy dán tường và các sản phẩm nội thất được sản xuất với độ an toàn cao nhất.

Thành phần của nó tận dụng những tính năng ưu việt của vật liệu thiên nhiên, không chứa các chất hóa học sản sinh ra mùi đối với người dễ bị kích ứng như: cotton, linen, tơ nhân tạo, đay, sợi tổng hợp của rayon, kết hợp với bột giấy, vải sợi, gỗ, đá...

Các nhà nghiên cứu dành hầu hết thời gian làm việc của mình để nghiên cứu  sao cho Vật liệu tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường như: kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống nấm mốc, hấp thụ không khí trong phòng, giảm các loại mùi gây hại cho sức khoẻ con người, tạo ra bầu không khí dễ chịu trong phòng trong suốt quá trình sử dụng, phòng tránh bệnh ung thư.

Công ty AD.C Interior là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản và Vật liệu hoàn thiện cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

 

 

Mục đích của chúng tôi là với các Dòng sản phẩm đẳng cấp nhất thế giới  giúp bạn hoặc khách hàng của bạn có được một môi trường sống và làm việc thể hiện lối sống tinh tế, khả năng thẩm mỹ, tạo sự khác biệt và thể hiện đẳng cấp khó có thể so sánh của mình.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ được thể hiện trên từng sản phẩm giấy dán tường để giúp các nhà xây dựng, các kiến trúc sư và đặc biệt là chủ nhân của các công trình khẳng định phong cách thiết kế, xây dựng và cơ hội cảm thụ chất lượng cuộc sống mới.

Quý Khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vật liệu Nhật Bản với thiết kế độc đáo khi  truy cập vào bộ Cataloge điện tử của công ty AD.C tại:

BỘ SƯU TẬP GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN <= Click

Hoặc tham khảo các công trình công ty AD.C đã thực hiện tại:

NHẬT KÝ CÔNG TRÌNH <= Click

giay-dan-tuong-nhat-ban-home-fresh-sangetsu

Bên cạnh giấy dán tường, chúng tôi còn phân phối các vật liệu nội thất hoàn thiện khác của Nhật Bản như: decal phim dán kính, decal dán thang máy, rèm cửa, vải bọc ghế...

Bạn thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi:

- Giấy dán tường, bạn xem ngay 10 tính năng ưu việt mà chỉ có ở giấy dán tường Nhật Bản.

- Rèm cửa, bạn xem ngay 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của rèm Nhật Bản

- Vải bọc ghế sofa, bạn xem ngay một số mẫu vải bọc ghế đẹp

 

Thông tin liên hệ:

Website: www.vatlieunhatban.com.vn

Văn Phòng: Số 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 81 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

TAGS :

adc film dán kinh film dán kính nhật bản giấy dán tường giay dan tuong nhat ban giấy dán tường nhật bản giấy dán tường phong giấy dán tường phòng bé rèm cửa remnhapkhau rem nhap khau rèm nhập khẩu rèm nhật bản tính năng giấy dán tường

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

0246 259 6696
096 479 5555
090 466 6996
01237555222
Sale

Không sẵn có

Hết hàng